[ TỔNG HỢP ] 12+ filter mặt nạ lấp lánh đẹp trên Instagram đang được ưu dùng hiện nay

Bác sĩ:

Bạn đang tìm kiếm các filter mặt nạ lấp lánh đẹp trên Instagram ? Nhu cầu chụp ảnh phong cảnh bằng filter đang rất lớn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi tổng hợp lại 12 filter mặt nạ đẹp lấp lánh trên Instagram đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

Tổng hợp 12 filter mặt nạ lấp lánh đẹp, đang hot trên Instagram

I. Tổng hợp 12 filter mặt nạ lấp lánh đẹp trên Instagram

1. Filter Glitter Mask

Filter mặt nạ lấp lánh Glitter Mask của re_mini_scene là một trong những filter đang rất hot trong những ngày qua khi được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Đây là filter nhẹ nhàng, không qua màu mè nhưng vẫn làm cho khuôn mặt bạn trở nên lung linh và xinh xắn hơn rất nhiều đấy.

Filter mặt nạ lấp lánh Glitter Mask

2. Filter chú chó lấp lánh

Filter chú chó lấp lánh của re_mini_scene cũng là một filter đang rất hot trong những ngày qua khi được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên lung linh và dễ thương hơn với hình ảnh đôi tai chú cún con đáng yêu.

Filter chú chó lấp lánh

3. Filter Starss của sevinieo

Đây là filter mặt nạ lấp lánh ngôi sao khá đẹp được trang trí với các ngôi sao nhỏ lấp lánh. Đây là filter giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng hơn.

filter mặt nạ lấp lánh ngôi sao

4. Filter Starss cool của sevinieo

Filter Starss cool sẽ giúp bạn có một mặt nạ lấp lánh với lớp makeup môi đỏ, má hồng rất xinh xắn. Các bạn nữ thậm chí không cần tô son để chụp được một bức ảnh đẹp.

Filter Starss cool

5. Filter Starss Warm A của sevinieo

Filter Starss Warm A của sevinieo cũng là filter mặt nạ lấp lánh nhưng có tông màu ấm kèm theo có lớp makeup nhẹ trên khuôn mặt.

Filter Starss Warm A

6. Filter lấp lánh tai cáo

Filter lấp lánh tai cáo giúp bạn trông dễ thương hơn với chiếc tai cáo xinh xắn trên đầu. Khuôn mặt bạn cũng trở nên tươi sáng hơn nhờ các hạt grain lấp lánh trên gương mặt.

Filter lấp lánh tai cáo

7. Filter Korean Filter

Đây cũng là filter mặt nạ lấp lánh có son rất xinh xắn, đặc biệt phù hợp cho các bạn nữ thích makeup vì filter này sẽ có 1 lớp lông mi nhẹ nhàng cùng màu son và màu chân mày cũng được thêm vào. 

filter mặt nạ lấp lánh có son

8. Filter sừng lấp lánh (Dermon face)

Filter sừng lấp lánh khá thú vị và dễ dàng tạo điểm nhấn đặc biệt với hình ảnh 2 chiếc sừng trên đầu được vươn cao lên trông rất lạ mắt. 

Filter sừng lấp lánh

9. Filter lấp lánh cánh bướm

Filter lấp lánh cánh bướm sẽ giúp bạn trông xinh xắn và nổi bật hơn với họa tiết 5 cánh bướm trên đầu. Khuôn mặt bạn cũng trở nên tươi sáng hơn nhờ các hạt grain lấp lánh trên gương mặt.

Filter lấp lánh cánh bướm

10. Filter lấp lánh trái tim

Filter lấp lánh trái tim của re_mini_scene sẽ giúp làn da mặt bạn trở nên lung linh và trắng hơn khi kết hợp cùng những trái tim nhỏ xinh trên đầu.

Filter lấp lánh trái tim

11. Filter chú chó lấp lánh !) Dog ears

Đây là filter chú chó lấp lánh khá dễ thương với đôi tai chú cún được vẽ theo phong cách hoạt hình

filter chú chó lấp lánh

12. Filter sừng lấp lánh

Filter sừng lấp lánh cũng là một một filter đang rất hot trong những ngày qua khi được rất nhiều bạn trẻ sử dụngm, đặc biệt là các bạn hot streamer như MisThy, Linh Ngọc Đàm,…. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên lung linh và dễ thương hơn với hình ảnh 2 cái sừng có hiệu ứng đèn neon rất nổi bật.

Filter sừng lấp lánh

Xem thêm :

[ VẠCH TRẦN ] Sữa bột Purelac có tốt không ? Thành phần + giá bán hiện nay

[ VẠCH TRẦN ] Herbal GlucoActive có tốt cho sức khỏe thật hay không ?

[ VẠCH TRẦN ] An giấc Hoàn có tốt như quảng cáo không ? thành phần + giá bán

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 036658484

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Ngày đăng: 05/05/2021 - Cập nhập lúc: 00:47, 18/09/2022