[ Tổng hợp ] 30+ câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh ý nghĩa

Bác sĩ:

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc ngọt ngào từ tim đến người thân yêu trong dịp lễ Giáng Sinh đang cận kề. Dưới đây chúng tôi tổng hợp các câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh vô cùng ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

Lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay, ý nghĩa, ngắn gọn

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn

1. May the treasures and pleasures of Christmas be with you. Merry Christmas!

Cầu mong những điều tốt lành và niềm vui của Giáng sinh sẽ ở bên bạn. Giáng sinh vui vẻ!

2. May you have the best Christmas

Chúc bạn có một mùa Giáng sinh tuyệt vời nhất

3. Wishing you a Merry Christmas full of good health, love, abundance, and everlasting joy in your life.

Chúc bạn Giáng sinh tràn đầy sức khỏe, tình yêu thương, sung túc và niềm vui trong cuộc sống.

4. May you have a fabulous holiday, may the lights of Christmas guide you though. Merry Christmas!

Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Cầu mong những ánh đèn Giáng sinh sẽ dẫn lối bạn. Giáng sinh vui vẻ! 

5. May the love and warmth come your way this festive season! Merry Christmas and a Happy New Year!

Cầu mong tình yêu và sự ấm áp đến với bạn trong mùa lễ hội này! Giáng sinh và năm mới vui vẻ, hạnh phúc!

6. May this festive season bring you fond memories, laughter, and happiness! Merry Christmas!

Chúc bạn trong mùa lễ hội này sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp, niềm vui và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ!

7. May this season be a blessing in your life! I wish you a great and blessed holiday

Cầu mong mùa Giáng sinh này sẽ đem đến phước lành trong cuộc đời bạn. Chúc bạn có một mùa lễ hội ngập tràn may mắn và an lành

8. Merry Christmas to a season of love and peace!

Giáng sinh vui vẻ. Chúc bạn có mùa lễ hội tràn ngập tình yêu và an lành!

9. Merry Christmas and all the best for the New Year!

Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và những điều tốt đẹp nhất cho Năm mới!

10. Wishing you a lovely Christmas season and a Happy New Year!

Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành và Năm mới hạnh phúc

11. May the closeness of your loved ones, family, and friends fill your heart with joy

Mong bạn có một ngày lễ tràn ngập niềm vui bên cạnh những người thân yêu, gia đình và bạn bè

12. May your Christmas shine brightly with joy and goodwill!

Chúc Giáng sinh của bạn rực sáng với niềm vui và thiện chí!

13. I hope your holiday celebrations are full of lots of fun, surprises, and magic!

Tôi hy vọng ngày lễ của bạn ngập tràn niềm vui, bất ngờ và phép màu!

14. Wishing you and your family a wonderful holiday season. Lots of love.

Chúc bạn và gia đình có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời. Yêu bạn rất nhiều.

15. Wishing you a Happy Christmas with your loved ones.

Chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ bên những người thân yêu.

16. May God shower your life with unlimited blessings. Merry Xmas!

Cầu xin Chúa ban phước lành cho cuộc sống của bạn. Giáng sinh vui vẻ!

17. May you share joyful memories, laughter and good cheer with your loved ones on this Christmas.

Chúc bạn có những kỷ niệm vui vẻ, tiếng cười, niềm hân hoan bên những người yêu dấu trong lễ Giáng sinh này.

18. May your wish list come true. Happy Holidays!

Cầu chúc cho những điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Nghỉ lễ vui vẻ!

19. I wish you and your family a joyful, serene and white Christmas. Happy Holidays!

Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh đẹp nhất với sự vui tươi, thanh bình. Chúc bạn nghỉ lễ vui vẻ!

20. I wish you a cheerful holiday with lots of fun and happiness. Merry Christmas!

Chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Giáng sinh an lành!

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh ý nghĩa

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh

1. May the magic of the Christmas season fill your home with joy and peace. Sending lots of love to your family, and looking forward to the day we can see you again. Take care of yourselves and stay safe.

Cầu mong phép màu của mùa lễ Giáng sinh sẽ tràn đầy ngôi nhà bạn với niềm vui và bình an. Gửi thật nhiều tình yêu thương đến gia đình bạn, mong sớm được gặp lại bạn. Nhớ giữ gìn sức khỏe và bảo trọng nhé.

2. Sending you all our love and merry Christmas wishes. We might be apart today, but you’re always in our heart. Take care and stay safe in these uncertain times. We miss you!

Gửi đến con tất cả tình yêu và lời chúc Giáng sinh vui vẻ. Có thể hiện tại chúng ta không ở bên nhau, nhưng con luôn ở trong tim bố mẹ. Nhớ giữ gìn sức khỏe và cẩn thận trong thời gian này nhé. Bố mẹ nhớ con!

3. May the miracle of Christmas bring you joy and happiness. I wish you contentment and peace among you and your family. With Love.

Cầu mong điều kỳ diệu của Giáng sinh sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc đến bạn. Chúc bạn và gia đình hạnh phúc và bình an. Yêu bạn.

4. May this Christmas bring you much joy and happiness, and may your New Year be merry and bright. Thanks for being such a great friend!

Cầu mong bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc. Chúc bạn có một năm mới vui vẻ và xán lạn. Cảm ơn vì đã là một người bạn tốt!

5. May the holiday season fill your home with joy, your heart with love, and your life with laughter. And may the New Year be full of adventure and fun! You deserve it!

Chúc gia đình bạn sẽ tràn ngập niềm vui, đầy ắp yêu thương và thật nhiều tiếng cười trong cuộc sống vào mùa lễ hội này. Cầu mong năm mới bạn sẽ có nhiều niềm vui và chuyến phiêu lưu thú vị. Bạn xứng đáng với điều đó!

6. Wishing you a joy-filled Christmas season. May your holidays be spent in good cheers and unforgettable moments. Have a great time this Christmas!

Chúc bạn có mùa Giáng sinh ngập tràn niềm vui. Hy vọng bạn sẽ có một kỳ nghỉ lễ với nhiều niềm hân hoan và kỷ niệm khó quên. Giáng sinh vui vẻ!

7. I wish happiness surrounds you all around on this happy occasion. I hope you’ll have a great time with your friends and family!

Mình chúc bạn có nhiều hạnh phúc trong dịp lễ này. Hy vọng bạn có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình!

8. Wishing you a joyful time and a lot of pleasant memories of this season of love and magic. May all your dreams come true.

Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ và nhiều kỷ niệm êm đềm trong mùa lễ yêu thương và kỳ diệu này. Chúc cho những giấc mơ của bạn thành sự thật.

9. May this festive Christmas season brings all the success for you. May you achieve what you aimed for in life. Merry Christmas!

Cầu mong mùa Giáng sinh vui vẻ này sẽ mang đến thành công cho bạn. Chúc bạn đạt được những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Giáng sinh vui vẻ!

10. Thanks for brightening my life with your love and support. I want you to know that you are everything that I have ever dreamt of. Merry Christmas!

Cảm ơn anh đã thắp sáng đời em với tình yêu và sự hỗ trợ. Em muốn anh biết rằng anh là tất cả những gì em hằng mơ ước. Giáng sinh vui vẻ!

11. May this Christmas be the brightest, most beautiful Christmas of your life. May you find the peace and joy you’ve been looking for!

Chúc cho Giáng sinh năm nay là Giáng sinh rực rỡ, tươi đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. Mong bạn tìm thấy sự bình yên và niềm vui mà bạn đang ao ước!

12. Here’s a wish for you right from the deepest corner of my heart. May you have a joyful year ahead. Merry Christmas!

Đây là điều ước dành cho bạn từ nơi sâu thẳm nhất trong trái tim tôi. Chúc bạn có một năm thật vui vẻ. Giáng sinh an lành!

13. Nothing but your smile can make this holiday season brighter for me. Wishing you many blessings and happiness forever!

Nụ cười của em chính là thứ tỏa sáng rực rỡ nhất trong mùa lễ hội này. Mong nhiều phước lành và hạnh phúc đến bên em!

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn

14. I’m so thankful to God for having you as a friend this Christmas and all year round. May the glow of the Christmas candles brighten your day. Happy holidays, dear.

Cảm ơn Chúa vì đã cho mình làm bạn với cậu trong mùa Giáng sinh này và cả năm nay. Cầu mong những ngọn nến Giáng sinh sẽ làm cho ngày hôm nay của bạn bừng sáng. Nghỉ lễ vui vẻ, bạn yêu.

15. Wishing you a happy, healthy, and colorful time this Christmas. Enjoy every moment with your family, friends, and loved ones. Merry Christmas!

Chúc bạn có một mùa Giáng sinh hạnh phúc, mạnh khỏe và rực rỡ. Đừng quên tận hưởng khoảng thời gian bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu nhé. Giáng sinh vui vẻ!

16. Wishing my dearest friend a fun-filled, cheerful, and memorable Christmas season. May all your prayers be answered, and your desires be fulfilled.

Cầu mong bạn của tôi sẽ có một mùa Giáng sinh ngập tràn niềm vui, hân hoan, cùng kỉ niệm khó quên. Cầu mong những lời cầu nguyện sẽ được đáp lại, và ước mong sẽ thành sự thật.

17. Nothing is more beautiful in this world than a Christmas Eve spent with you. Your presence is what makes my Christmas more enjoyable and awesome.

Dành thời gian bên anh trong lễ Giáng sinh chính là điều đẹp nhất trên thế giới. Có anh bên cạnh đã khiến mùa lễ năm nay tuyệt vời và thú vị hơn.

18. To the one I hold so dear in my heart, sending my heartfelt wishes on this Christmas. You are the nicest person I have ever met. Happy Christmas to you!

Gửi đến người tôi yêu nhất trên đời với lời chúc chân thành trong mùa Giáng sinh này. Bạn là người tốt bụng nhất mà tôi từng gặp. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ!

19. May all your moments be filled with tremendous happiness and astounding cheerfulness. Wishing all of you a remarkable Christmas season!

Cầu mong niềm hạnh phúc tột cùng và sự hân hoan đáng kinh ngạc sẽ tràn ngập trong từng khoảnh khắc này. Chúc các bạn có một mùa Giáng sinh an lành!

20. Merry Christmas, mom! Thank you for always being there for me through thick and thin. I hope you know that I am always grateful to you. Love you so much.

Chúc mẹ Giáng sinh vui vẻ! Cảm ơn mẹ đã ở bên cạnh con trong những lúc khó khăn. Con rất biết ơn mẹ vì điều đó. Con yêu mẹ rất nhiều.

Bài viết trên chính là tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng bạn đã tìm được lời chúc phù hợp để gửi tặng những người thân yêu. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành bên gia đình và bạn bè.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 036658484

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Ngày đăng: 26/06/2021 - Cập nhập lúc: 15:46, 26/06/2021